Tiết kiệm chi phí. Chất lượng đảm bảo. Thiết kế hợp lý cả về công năng, thẩm mỹ. Và quan trọng là bảo hành sửa chữa về sau chuyên nghiệp, nhanh chóng. Đây luôn là những ưu tiên xem xét hàng đầu khi tìm kiếm một đơn vị thi công nội thất cho văn phòng công ty hoặc cho nhà ở, cơ sở kinh doanh (nhà hàng, shop thời trang, showroom, ... ).

kinh nghiệm lựa chọn công ty nội thất hồ chí minh

Công ty thiết kế nội thất Nền Tảng Việt, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất xin phép hỗ trợ một số thông tin sau để các bạn có thể có sự lựa chọn chính xác và tối ưu nhất.

Cần lưu ý gì khi tìm công ty thiết kế nội thất

Tìm đơn vị thi công nội thất trọn gói hay từng đội thợ riêng

Hiện nay, thiết kế và thi công nội thất là một thị trường có độ cạnh tranh vô cùng khốc liệt, từ phân khúc văn phòng, đến khoanh vùng retail, F&B, chỉ cần gõ từ khóa "thiết kế nội thất" trên bất kỳ trình duyệt nào là sẽ xuất hiện hàng trăm nghìn kết quả.

Phương án tối ưu là nên lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công trọn gói. Nếu chọn các đội thầu riêng cho từng phần, trừ khi bạn không có nhu cầu nhiều, chỉ đơn giản là di chuyển đồ đạc, trường hợp setup mới toàn bộ, cần đầu tư thiết kế đặc biệt thì việc tìm một công ty nội thất chuyên nghiệp, có giám sát thi công và quản lý điều hành là rất cần thiết.

Nếu bạn đã có đơn vị quen biết hoặc có người quen làm trong lĩnh vực thiết kế nội thất thì sẽ dễ dàng hơn. Trường hợp, lần đầu tiên thi công văn phòng, hoặc cơ sở kinh doanh thì bạn sẽ phải cân nhắc thật kĩ lưỡng các yếu tố từ Kinh Nghiệm, Uy Tín, đến Báo Giá Thiết Kế, ...

Uy Tín- Profile vẫn chưa đủ cơ sở

Việc tìm hiểu ban đầu về một công ty thiết kế nội thất, thường là thông qua Profile giới thiệu. Đây được xem là cơ sở căn bản để xem xét qua năng lực, kinh nghiệm cũng như là lĩnh vực hoạt động của một công ty.

công ty thiết kế nội thất uy tín hồ chí minh

thiết kế nội thất văn phòng hồ chí minh

Vui lòng để lại lời nhắn hoặc liên hệ trực tiếp 091 948 50 05 để nhận Profile công ty Nội Thất Việt Foundation.

Tuy nhiên, vẫn cần xem xét một vài yếu tố sau:

 • Tham quan những công trình mà công ty nội thất này đã thi công.
 • Nếu có thể, hãy đến thăm văn phòng công ty nội thất này. Quan sát cơ sở vật chất, cách bài trí, đặc biệt là phong cách làm việc của nhân viên công ty. Hãy nhớ rằng, chỉ khi họ chỉn chu cho nơi làm việc của chính mình, bạn mới đủ tin tưởng, họ cũng sẽ chăm chút tốt cho chỗ làm của bạn.
 • Đừng quên ghé qua các kênh Marketinng Online: Facebook, Website và các mạng xã hội khác_ nơi bạn có thể cảm nhận được phần nào văn hóa và phong cách làm việc của một doanh nghiệp.

Báo Giá_ Có nên chỉ căn cứ vào giá để đưa ra quyết định

Mức giá trung bình trên thị trường nội thất

Luôn có hai phần riêng biệt trong cả quy trình: Thiết Kế và Thi Công. Bạn nên có khoảng 3 đơn vị nội thất để lựa chọn thiết kế ưng ý và so sánh giá cả.

Báo giá thiết kế văn phòng

Hiện nay, để tạo lợi thế cạnh tranh, hầu hết các công ty nội thất đều lên thiết kế miễn phí cho khách hàng. Sau khi lấy yêu cầu thiết kế, các công ty sẽ đưa ra các phương án layout thích hợp cho chủ đầu tư.

Liên hệ 091 948 50 05 để được tư vấn thiết kế nội thất và báo giá miễn phí.

Báo giá thi công

Dựa trên layout bố trí và concept ý tưởng, các công ty sẽ gửi bảng Báo Giá thi công hoàn chỉnh cho chủ đầu tư. Bảng Báo Giá, thông thường, sẽ bao gồm các hạng mục sau:

 • Công tách chuẩn bị: Nhân công, vân chuyển, vệ sinh, phí quản lý, bao che, tăng ca ...
 • Xây dựng hoàn thiện (Fitouts): Cách thức hoàn thiện trần, sàn, vách.
 • Nội thất (Furniture): Bàn ghế, tủ kệ, ...
 • Cơ điện (MEP): điện mạng, dây thoại, điện lạnh, PCCC, ...

Tuy nhiên giá cả không hẳn là yếu tố tiên quyết. Mọi người thường có khuynh hướng quyết định hợp tác với đơn vị có giá tốt hơn. Trong lĩnh vực nội thất có rất nhiều chủng loại vật liệu và theo đó sẽ có mức giá khác nhau. Bạn cần tìm hiểu thông tin về vật liệu nội thất và yêu cầu công ty thi công gửi báo giá chi tiết bao gồm cả chất liệu các sản phẩm, phụ kiện, chất liệu sơn phủ bề mặt…

Nếu bạn chọn đơn vị có giá thấp hơn mà chất lượng vật liệu không tốt, số tiền sẽ phải bỏ ra để bảo trì sản phẩm trong tương lai chắc chắn sẽ nhiều hơn rất nhiều so với số tiền mà công ty bạn tiết kiệm được ở hiện tại.

Một trường hợp rủi ro khác là sẽ có những đơn vị báo giá cực thấp để được làm, sau đó, trong quá trình thi công, đến giai đoạn không thể đủ chi phí để xoay xở, họ sẽ ngừng Hợp Đồng và điều hiển nhiên là quá trình setup văn phòng của bạn sẽ bị trì hoãn.

Mức giá thi công trọn gói trung bình cho văn phòngcông ty Nội thất Nền Tảng Việt là 2.8-3 triệu/m2. Liên hệ 091 948 50 05 để được tư vấn và nhận Báo Giá thi công miễn phí.

Quy trình chung cho việc thiết kế nội thất văn phòng

 1. Lấy yêu cầu thiết kế.
 2. Lên layout bố trí.
 3. Gửi Báo Giá Thi Công.
 4. Lên 3D.
 5. Ký Hợp Đồng Thi Công và chọn mẫu vật liệu.
 6. Triển khai bản vẽ thi công và gửi trình tòa nhà.
 7. Tiến hành thi công.

Một khi lựa chọn đơn vị để hợp tác thi công văn phòng, cần phải hiểu rõ quy trình làm việc để thuận lợi hơn khi làm việc cũng như là kiểm soát được tiến độ và hiệu quả công việc.

làm sao chọn công ty nội thất uy tín hcm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất cho văn phòng, shop, nhà hàng, công ty Nội thất Nền Tảng Việt tự hào cung cấp những dịch vụ tốt nhất, với quy cách làm việc chuyên nghiệp, chỉn chu nhất cho khách hàng. Liên hệ 091 948 50 05 để được tư vấn thiết kế nội thất và báo giá miễn phí.