Nếu bạn đang tìm một đơn vị nội thất uy tín tại Hồ Chí Minh để thiết kế cho không gian văn phòng thì hãy cùng Việt Foundation điểm qua danh sách các công ty được cập nhật trong năm 2018 dưới đây. Chắc chắn đây sẽ là những gợi ý hữu ích, giúp các bạn lựa chọn được đơn vị tư vấn thiết kế phù hợp cho việc thi công văn phòng của mình.

Top 4 công ty thiết kế nội thất uy tín ở Hồ Chí Minh năm 2018

Nội Thất Viphomes

Nội Thất Viphomes được thành lập vào năm 2006 bởi đội ngũ thiết kế nội thất, kiến trúc sư, đầy sáng tạo và nhiệt huyết. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất hoàn thiện, phương châm của Viphomes là mang đến những không gian làm việc chuyên nghiệp cho mỗi doanh nghiệp.

Với cơ sở vật chất hiện đại, nhà xưởng rộng rãi, nhân công có tay nghề tốt, Viphomes luôn cam kết sẽ mang lại chất lượng và tiến độ cao nhất. Luôn làm hài lòng mọi khách hàng với những thiết kế ấn tượng và sản phẩm tinh tế, dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng, địa chỉ này ngày càng được các chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn.

thiết kế văn phòng miễn phí hcm

Công ty thiết kế và thi công nội thất Nền Tảng Việt

Nội thất Nền Tảng Việt_ Việt Foundation là một công ty trẻ trong ngành, nhưng lại là một trong những nhân tố đặc biệt, "cá tính" và có chất riêng, chắc chắn là không sót nhân tố chuyên nghiệp.

tiêu chí chọn đơn vị nội thất uy tín

thiết kế văn phòng đẹp

Văn phòng công ty Honour Lane Logistics - Việt Foundation

Đầu tiên, chỉ cần dạo qua các kênh Online của công ty Việt Foundation, các bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt, mang màu sắc không lẫn vào đâu được. Nếu các bạn cần tìm một công ty thiết kế nội thất uy tín, thì Nền Tảng Việt chính là một sự lựa chọn đảm bảo và hợp lý.

Tâm thức kiến tạo giá trị là phương châm hoạt động cốt lõi của công ty thi công nội thất Nền Tảng Việt. Tại nơi này, từ con người đến quy trình đều được quy thức một cách chuyên nghiệp. Các công trình sau khi bàn giao, mặc dù vẫn còn một vài sự điều chỉnh nhỏ, nhưng về cơ bản, đều được hoàn thiện chỉn chu.

Để thuận lợi khi làm việc cũng như là kiểm soát được tiến độ và hiệu quả, các bạn có thể tham khảo qua quy trình làm việc thông thường với các công ty nội thất khi tiến hành thiết kế cho văn phòng.

Bên cạnh đó, công ty còn hỗ trợ lên thiết kế và báo giá miễn phí. Liên hệ 091 948 50 05 để được hỗ trợ tư vấn và Báo Giá chi tiết miễn phí.

Rồng Phương Bắc (The City)

The City được biết đến là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm nội thất văn phòng lớn, thuộc Công ty Rồng Phương Bắc. Công ty hoạt động với sứ mệnh tăng hiệu quả làm việc, sự thoải mái tối đa và sức khỏe tối ưu cho mọi người theo tiêu chuẩn quốc tế.

Với các sản phẩm chất lượng cao, thiết kế cập nhật theo xu hướng mới nhất, từ đó nâng cao năng suất làm việc, The City đang ngày càng khẳng định tên tuổi trên thị trường nội thất Việt Nam.

Công ty Unique Decor

Unique Decor hiện cũng đang là một trong những công ty được khách hàng đành giá cao cả về chất lượng và phong cách làm việc. Với sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm và phong cách thiết kế độc đáo, Unique Decor luôn cam kết sẽ đem đến cho khách hàng một không gian làm việc tuyệt vời nhất.

top 4 các công ty nội thất lớn hồ chí minh

Đến với Unique Decor, khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình bởi một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, công ty có thể chủ động trong sản xuất, để giá cả có thể cạnh tranh hơn. Các dịch vụ của Unique Decor tạo ra một quy trình làm việc chuyên nghiệp, từ thiết kế đến thi công giải quyết mọi vấn đề về không gian của bạn.

Các tiêu chí để lựa chọn đơn vị nội thất uy tín Hồ Chí Minh

Danh sách 5 công ty nội thất uy tín trên đây được tổng hợp dựa vào sự khảo sát trực quan thị trường, cùng một vài yếu tố kinh nghiệm cá nhân. Để có được sự lựa chọn và nhận định chính xác, các bạn có thể:

Hy vọng rằng những thông tin trên đây có thể giúp các bạn có thêm thông tin hữu ích để "chọn mặt gữi vàng". Hoặc các bạn có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi với Hotline 091 948 50 05 để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng.