Công ty Nội Thất Việt Foundation vinh hạnh được lựa chọn làm đơn vị thi công hoàn thiện cho cửa hàng Mothercare tại Thành phố Hồ Chí Minh - Nhà bán lẻ hàng đầu thế giới trong ngành hàng Mẹ và Bé. Chi nhành gần đây nhất vừa dược khai trương là Mothercare - Lầu 4, Estella place, quận 2.

khai trương mothercare estella place

Khai trương Mothercare @ Estella Place

Trong những năm qua, thị trường Mẹ và Bé luôn là một trong những phân khúc đầy tiềm năng, đặc biệt Việt Nam là quốc gia có tỷ lệ hộ gia đình có trẻ em cao nhất Đông Nam Á, những lý do vô cùng thuyết phục cho sự xuất hiện của “Người khổng lồ” Mothercare từ Anh Quốc.

Cửa hàng Mothercare Việt Nam

Cửa hàng Mothercare đầu tiên của Thành phố Hồ Chí Minh đặt tại Crescent Mall Quận 7, với diện tích 286 m2. Trong năm 2018 này, Mothercare sẽ mở thêm 3 cửa hàng tại các trung tâm thương mại lớn của Thành phố: Landmark 81, Estella Place và Vincom B Center.

Cửa hàng Mothercare@Landmark 81

Việt Foundation - Đơn vị thi công nội thất cho các chi nhánh Mothercare

Với sự thấu hiểu về những giá trị tuyệt vời dành cho mẹ và bé yêu từ nhãn hàng, Việt Foundation đã dành sự cẩn tâm đầy trân trọng nhất trong việc hoàn thiện không gian mua sắm và trải nghiệm.

Tiêu chí hàng đầu trong việc thi công nội thất cho các cửa hàng Mothercare luôn là: Không gian rộng rãi, thoải mái; Cách trưng bày, bài trí sản phẩm đẹp mắt và khoa học; Tiết kiệm thời gian mua sắm.

Mothercare @ Landmark 81 và Crescent Mall

Hai cửa hàng hoàn thiện gần đây nhất của Mothercare Việt Nam do Việt Foundation thi công nội thất được đặt tại Crescent Mall và Landmark 81. Cửa hàng tiếp theo sắp sửa khai trương sẽ tại Estella Place Mall.

Mothercare @ Estella Place

Trong ngày 22/12 vừa qua, khi trung tâm thương mại đẹp nhất Hồ Chí Minh- Estella Place khai trương, chi nhánh thứ ba của Mothercare cũng bắt đầu mở cửa đón khách. Việt Foundation - đơn vị thi công nội thất cho chuỗi cửa hàng từ Anh Quốc này đã bàn giao công trình hoàn thiện, tốt đẹp.

Dưới đây là hình ảnh trước giờ khai trương của chi nhánh Mothercare @ Estella Place.

thi công shop đẹp tphcm
thiết kế nội thất cửa hàng thời trang


Và hình ảnh thi công của dự án này được cập nhật qua các giai đoạn.

HOARDING VÀ KHAI THỔ

29/10/2018

cửa hàng Mothercare Estella Mall

Thi công Mothercare EstellaGIAI ĐOẠN FITOUTS

14/11/2018

mothercare việt nam

việt foundation công ty nội thất


BÀN GIAO

04/12/2018
Liên hệ 091 948 50 05 để được tư vấn thiết kế nội thất và báo giá miễn phí.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên dự án

Mothercare@Estella Place

Diện tích

320 m2

Vị trí

Lầu 4, Estella Place, 88 Song Hành, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM