Trong lĩnh vực thiết kế nội thất, phong cách giữa các loại hình kinh doanh hay nhà ở, đều có sự khác biệt đặc trưng. Nếu thiết kế nhà ở hướng tới việc biểu hiện tính cách gia chủ, nội thất văn phòng_ chú trọng nhất không gian và công năng cho nhân viên, thì nội thất shop hoặc mảng F&B lại đặt trọng tâm tới việc biểu đạt thông điệp sản phẩm.

Công ty thiết kế và thi công nội thất Nền Tảng Việt_ Việt Foundation, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nội thất shop tại các Trung Tâm Thương Mại, xin được phép chia sẻ một số kinh nghiệm cũng như báo giá thi công nội thất shop, cửa hàng thời trang 2019 theo yêu cầu.

Nền Tảng Việt tự hào là một trong những đơn vị nội thất uy tín, luôn làm việc với tâm thái chuyên nghiệp, tận tâm, để chuyển giao giá trị tốt nhất đến khách hàng. Liên hệ 091 948 50 05 để nhận báo giá thi công shop trọn gói 2019 và miễn phí 100% thiết kế.

Thiết kế nội thất shop uy tín

Thiết kế nội thất cửa hàng thời trang

Mỗi cửa hàng, shop hoặc các loại hình kinh doanh khác đều có phong cách bài trí nội thất khác nhau. Chẳng hạn, qua những công trình thi công nội thất shop gần đây nhất của Việt Foundation, sự khác biệt về thị trường, sản phẩm, ... có ảnh hưởng rất lớn đến cách thức thi công.

Thi công nội thất cửa hàng thời trang Mothercare

Mothercare Việt Nam chính là một trong những chuỗi thương hiệu thời trang lớn mà Việt Foundation có cơ hội được hỗ trợ mảng thi công cho hệ thống chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh, bao gồm: Mothercare @ Landmark 81, Mothercare @ Estella Heights, Mothercare @ Vincom B.

Với tiêu chí, cung cấp những sản phẩm chất lượng chuẩn Anh Quốc, bảo vệ và nâng niu bé yêu từ thể chất đến tinh thần, thương hiệu Mothercare, luôn dành một sự quan tâm đặc biệt đến cả không gian mua sắm cho cả gia đình và bé yêu.

Dự án Mothercare @ Landmark 81

Từ việc lựa chọn tông màu chủ đạo ấm áp, tinh tế, khiến không gian giao tiếp trở nên gắn kết đầy dịu dàng, đến sự tỉ mẫn trong cách chăm chút từng chiếc kệ, tủ, móc, và cả những họa tiết trang trí đáng yêu, ngộ nghĩnh.


thiết kế nội thất cửa hàng thời trang hcm

thiết kế shop thời trang đẹp


Mothercare là một điển hình tiêu biểu cho phong cách thiết kế shop thời trang trong ngành hàng Mẹ&Bé. Một sự tinh tế tuyệt vời trong thiết kế của cửa hàng, chính là tấm vách decor typography, với khẩu hiệu cực kỳ ý nghĩa, cả về nội dung lẫn cách thức trang trí.

Mothercare Việt Nam - Chào mừng các bạn đến với Câu lạc Bộ Phụ Huynh. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm muôn sắc thái của việc làm cha mẹ, từ TUYỆT VỜI, khó chịu, buồn cười, lúng túng, mệt mỏi, đến NHỮNG NIỀM VUI Ý NGHĨA. Xem kích thước chữ decor nhé, rõ ràng niềm vui luôn "LỚN" hơn nỗi buồn nhiều nhiều, nhỉ?

Dự án Mothercare @ Estella Heights Mall

Tham khảo những thiết kế cửa hàng thời trang mà Việt Foundation đã thi công. Hoặc liên hệ để được tư vấn thiết kế shop miễn phí, đơn giá thiết kế shop từ 150.000 VNĐ/m2.

Cửa hàng thời trang PARFOIS Việt Nam

Phu kiện Parfois- Landmark 81

PARFOIS- Thương hiêu thời trang nổi tiếng Châu Âu, với hơn 800 cửa hàng trên khắp thế giới như: Canada, Pháp, Đức, Ý … đã chính thức có mặt vào ngày 13/10 tại Việt Nam với cửa hàng đầu tiên tại Vincom Landmark 81_ phần nội thất shop được thi công bởi công ty Việt Foundation.

Do đối tượng khách hàng mà PARFOIS nhắm đến là giới trẻ, với phong cách thời trang cá tính, thanh lịch, nên không gian bài trí, phụ kiện cũng mang nét đặc trưng chuyên biệt từ đất nước Bồ Đào Nha xa xôi cổ kính, đầy màu sắc.

Để trải nghiệm không gian mua sắm cực "chất" này, hãy cùng Việt Foundation check in Parfois tại Landmark 81 và Estella Heights Mall nhé.

Đơn giá thi công nội thất shop 2019

Bạn đang cần được tư vấn thiết kế nội thất cho cửa hàng kinh doanh? Bạn chưa có ý tưởng cụ thể cho trang trí không gian? Bạn cần tham khảo đơn giá thi công nội thất cho cửa hàng thời trang?

Bạn muốn biết mức ngân sách cần thiết cho việc thi công nội thất cửa hàng? Và quan trọng nhất, bạn cần một công ty nội thất uy tín, có kinh nghiệm trong việc thi công nội thất shop, cửa hàng thời trang?

Liên hệ chúng tôi với Hotline 091 948 50 05 để được tư vấn thiết kế cửa hàng thời trang và báo giá thi công miễn phí.