Thương hiệu đắt giá của làng thời trang thế giới - TOMMY HILFIGER tiếp tục mở rộng quy mô, với việc khai trương Cửa hàng tiếp theo tại TTTM Gold Coast Nha Trang. Đế chế hơn ba thập kỷ gầy dựng này, một lần nữa đã khẳng định dấu ấn "Đẳng Cấp là Mãi Mãi" trong lòng giới mộ điệu.

tommy hilfiger collection

Image source: Internet

"... hãy để chúng tôi kể cho bạn một câu chuyện nhé, câu chuyện về một giấc mơ nước Mỹ."

Tommy Hilfiger Nha Trang

Thiết kế cửa hàng Tommy Hilfiger Gold Coast

Vẫn phản ánh tinh thần chung của TOMMY HILFIGER trên toàn cầu, không gian nội thất của cửa hàng tại Nha Trang được bố trí theo phong cách Hải Quân quen thuộc– một trong những nguồn cảm hứng lâu đời của Tommy Hilfiger.

thiết kế cửa hàng tommy hilfiger

tommy hilfiger khai trương


Tất cả các chi tiết nội thất đều được làm từ các loại vật liệu cao cấp, tỉ mỉ chỉn chu đến từng chi tiết, kết hợp điểm nhấn từ ba màu Trắng, Đỏ, Xanh đặc trưng của Logo, khiến cho tổng thể không gian sang trọng, nhưng vẫn đậm Chất và Cá Tính.

Sự kết hợp mặt tiền gỗ trắng tinh tế chính là cách giao hòa cho các yếu tố đối lập đầy cá tính ở trên, khiến cho cả không gian trở nên hợp lý cả về nguyên tắc kết phối lẫn tính thẩm mỹ.

nội thất tommy hilfiger
thi công cửa hàng tommy hilfiger


"Người ta mua quần áo của TOMMY, không đơn giản chỉ là mua vật phẩm, cái họ muốn, chính là hương vị của phong cách mà TOMMY HILFIGER đã mang vào trong thương hiệu."
"chỉ cần nhìn Logo 3 màu nổi tiếng, bạn có thể nhận diện được nét cá tính: Cool & Classic, in a very American way, ..."
"những gam màu sặc sỡ, nổi bật kết hợp cùng sọc kẻ mạnh mẽ, không thể lẫn vào đâu."
".. tinh tế nhất, là sự kết hợp giữa hình thái đường phố với giá trị thượng lưu trong các thiết kế, sự pha trộn giữa bình dân và cao cấp – nhằm nhấn mạnh một phong cách đại chúng và thành thị đặc trưng của thời trang Mỹ." ...

Còn rất nhiều nữa, rất nhiều những giá trị mà đế chế tỷ đô này đã gầy dựng sau hơn ba thập kỷ. Hãy đến tận nơi nhé, nơi ấy, không chỉ quần áo mà cả không gian, cả nội thất, sẽ cùng cất cao giọng kể, bồi bạn cùng nghe:
... câu chuyện về một "giấc mơ nước Mỹ" ... và những hồi tưởng của một biểu tượng thời trang vượt thời gian.


LIÊN HỆ TƯ VẤN, THIẾT KẾ NỘI THẤT VÀ BÁO GIÁ MIỄN PHÍ
Công ty Thiết Kế và Thi Công Nội Thất Nền Tảng Việt - Viet Foundation
33 Quách Văn Tuấn, P.12, Q. Tân Bình, TP.HCM
HOTLINE: 0919 48 5005

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên dự án

Tommy Hilfiger@Gold Coast

Diện tích

107 m2

Vị trí

Gian hàng 12B - Tầng L1, TTTM Gold Coast Nha Trang